trannguyen
Last Activity:
Jan 17, 2011
Joined:
Jan 10, 2008
Messages:
205
Likes Received:
1
Trophy Points:
18
Birthday:
March 27

Share This Page

trannguyen

Thành viên tích cực

trannguyen was last seen:
Jan 17, 2011
  1. trannguyen
   trannguyen
   mình report mấy lần rồi. Nhưng tại sao lại đòi hỏi CV. MÌnh chưa muốn gia tham gia vào dự án chemvn nên mình mơi không đưa CV.
   Tuy nhiên mình vẫn tôn trọng vấn đề bản quyền. Nếu bạn còn yêu cầu CV thì mình sẽ tự tay xóa luôn link và tham gia như một thành viên bình thường.
  2. gaumit
   gaumit
   hi bạn, hic, nhưng chưa nhận được thông tin gì của bạn trước đây hết, ah mà nếu thế thì hy vọng sẽ có được thông tin CV của bạn nha, nếu mọi thứ ok thì mình sẽ restore các bài của bạn, và xin lỗi vì làm thế, rất hoan nghênh sự đóng góp của bạn.
  3. gaumit
   gaumit
   mình đã chờ relay của bạn hết một tuần rồi đó, nhưng không thấy chúng đâu hết, nên mình sẽ move topic của bạn vào recycle bin,
  4. gaumit
   gaumit
   hi mình đọc thấy box này
   http://chemvn.net/chemvn/showthread.php?t=12600
   của bạn cũng hay hay, nhưng bạn có đảm bảo những tài liệu bạn up lên là được phép ko ? nếu trong vòng 1 tuần nữa bạn không đưa ra được gì đảm bảo nó hợp pháp thì có lẽ mình sẽ gở hết link file xuống, mong bạn thông cảm và relay lại ý kiến cho mình nha
  5. Teppi
   Teppi
   Vấn đề này chủ chốt là việc quảng cáo việc làm phổ thông và bán hàng đa cấp. Anh thấy đã giải quyết rõ. Không ai phán quyết thêm về chuyện của em nữa. Cho nên anh thấy là em có thể yên tâm làm những chuyện khác thoải mái đầu óc hơn, chuyên tâm vào thực hành , đọc sách và làm thêm kiếm tiền ...để có giờ ngồi vào đây góp bài viết nha.
  6. trannguyen
   trannguyen
   dạ em chào anh nguyên
   em cũng chẳng có gì to tát cả, em post một bài và kết quả là một cuộc cự lộn với đình minh
   nếu nói quá thì thì admin chưởi em nói "điêu" còn nói nhẹ nhàng thì anh ta dạy em ăn nói phải cẩn thận có căn cứ.nói em giống anh chàng ở topic bài văn, đánh giá em chỉ trích người khác còn thái độ khi bị người khác chỉ trích lại, còn em thì bảo "anh ta cũng ngồi một chỗ mà phán em" suy ra cũng ruội ra như nhau.

   anh ta là admin mà sẵn đao to nên dọa "chém" hì hì thế thôi. ai vào đâu cũng như nhau trước là học hỏi sau là đóng góp, sức tới đâu đóng góp tới đó thế thôi, có công thì thưởng có tội thì phạt.
   đây là link
   http://chemvn.net/chemvn/showthread.php?p=59811#post59811
   tùy các anh định đoạt, miễn công tâm là em chịu tất.
   em đã trực tiếp đến đó nên mới giám nhận xét vậy chứ. nhưng cũng rút được kinh nghiệm hì ì hì, lần sau đố dại như thế he he
  7. nguyencyberchem
   nguyencyberchem
   ủa, có dzu gì dzui dzui hả, có link trên diễn đàn hok? cho a Nguyên bu với :D
   Anh em chemvn nổi tiếng là hiền lành dễ thương mừ
   sorry e nha, tại cứ có gì dính tới admin là các mods đều nhận được mail hết chơn á
   Thân
  8. trannguyen
   trannguyen
   chào cậu, cậu muốn nói là muốn ban nick tôi ư?
   tôi nhắn với cậu như thế này.
   1. tôi công kích tới tất cả các dạng công ty đa cấp.
   2.tôi không nhìn nhận "ngọn lửa vàng" là đa cấp.
   3. tôi khuyên các bạn sinh viên nên đi làm khi hiểu rõ về công ty và công việc cần làm, khi được nhận vào thì phải (được kí hợp đồng, phải có lương cơ bản, mọi thứ phải rõ ràng. không nên làm theo kiểu ăn theo sản phẩm bán hàng)
   4.tôi nói những điều trên là thật còn cậu nhận xét có là vô nghĩa hay không thì tùy cậu.
   5. những ý trên tôi chưa bao giờ nói là công ty A hay B là xấu hay tốt. Tôi biết về họ như vậy thì tôi nói như vậy cho các bạn biết. (Đúng là tôi thừa nhận không nên nói ở đây)
   lần nữa tôi không hề nói họ là đa cấp

   6.tôi đã đến trực tiếp công ty "Ngọn lửa Vàng". những điều tôi nhận xét là những điều tôi thấy khi đến với công ty.Và tôi không có bất kì nhận xét nào về TÍNH CHẤT của công ty này.
   7.ĐÚNG KHI TÔI CỰ LỘN VỚI BẠN, có gây ảnh hưởng đên đối tượng này hay đối tượng nọ, tôi sẵn sàng nhận lỗi.
   8. nếu bạn nghĩ rằng tôi như người trên topic bài văn thì , nói mà không có cơ sở thì cứ ban nick tôi. Việc gì đúng bạn cứ làm với cương vị là admin.
  9. admin
   admin
   thưa admin và các bạn
   ...
   Em mong các thầy các cô, các anh chị đã đi làm, các bác các chú lão làng đã đi làm, hay những người có kinh nghiệm khi đã đọc qua tin này của em, xin cho nhận xét. Nhận xết với cương lĩnh là một người có kinh nghiệm và giúp ích cho sinh viên khoa hóa và lớp trẻ đàn em mới ra trường nói chung.
   Em xin lắng nghe những lời góp ý để diễn đàn một mỗi ngày bổ ích hơn, sinh viên được nhiều lợi ích hơn
   ...

   Đó là những lời cậu viết nhé.
   1. Tớ là Admin đây. Cậu đang muốn mở topic để hỏi admin band phải không? Tớ đang review ý kiến của cậu...

   2. Tớ chỉ muốn thảo luận theo hướng xây dựng, đưa ra luận điểm xoay quanh "Bạn đã thử phỏng vấn/làm việc cho công ty Ngọn lửa vàng chưa?" Không phải tớ đang hỏi bạn đã từng bị lừa bởi công ty khác chưa? Và cũng không hỏi những công ty khác tuyển người như thế nào?... Tớ đang tập trung bàn luận về công ty có tên "Ngọn lửa vàng", hiểu chứ???

   Thực sự chẳng muốn "mở chợ cá", nhưng nhìn cái cách cậu chỉ trích người khác và bị người khác bác bỏ ý kiến khác nhau nhiều nhỉ.

   Trước đây thì không, nhưng bây giờ tớ đang muốn có câu trả lời rõ ràng "Bạn đã từng làm cho công ty ngọn lửa vàng?" và "Vì sao bạn dám chắc những lập luận trên?" Vì nó ảnh hưởng lớn đến uy tín công ty nọ nếu nó không phải là công ty bán hàng đa cấp...

   Tôi đang đợi câu trả lời sớm nhất. Trong hai ngày nếu tôi không nhận được gì, bạn sẽ giống như cậu gì đó trong topic bài văn hay. Ok?

   Một kinh nghiệm tớ đã nêu trong bài viết, một khi không chắc chắn về đối tượng thì nên nêu những ý kiến trung lập. Tớ đã làm vậy với cậu...

   Thế nhé.
  10. gaumit
   gaumit
  11. darks
   darks
   Cám ơn anh đã giúp đỡ em
  12. duonghpt2811
   duonghpt2811
   chao bạn
   t là duonghpt đây
   hi mà cả 2 cùng quan tâm xianua ý.
   hi . t cúng đang tìm tài liệu làm báo cáo thực tập . hic
   nếu ấy có gì share cho twos với nha.
   t co sgif thì t share cho
   thế nha
   Rất vui khi làm quen ấy
   nick yahoo duonghpt2811
   mail duonghpt2811@gmail.com
   hay có tài liệ gì pm cho tớ cũng được. thanks sẵn hi hi. 01685082811
  13. duongqua28
   duongqua28
   minh chua biet ban gioi thieu di
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Birthday:
  March 27
  Kiến thức cơ sở:
  Sinh viên
  Giới tính:
  Nam

  Signature

  HỌC THẦY KHÔNG TÀY HỌC MẠNG