xác định hàm lượng phẩm màu trong thực phẩm
mjh đang làm đề tài về nghiên cứu xác định hàm lương các phẩm màu trong thực phẩm.cụ thể là các phẩm màu sau:sunset yellow, caroten, riboflavin, amaranth, brilliant blue, tartrazin, ponceau 4R. bănng phương pháp sắc kí và quang phổ. bà con ai có tài liệu về phương pháp nghiên cứu này làm ơn post lên cho mjnhf xem vơi.hehe.thank nhìu nha.ah quên nhân tiện mọi người ai có dư một trong các loại phẩm màu trên có thể chuyển nhượng lại cho mình một ít được không-mình đang cần gấp để dùng làm chất chuẩn (mỗi loại mình chỉ cần khoảng 5 g). liên hệ với mình theo địa chỉ mail này nhé :whiteflower031089@gmail.com.vn.
|