Gene LIMIS
Giải pháp mang lại hiệu quá tối đa cho phòng thí nghiệm của quý khách, với chi phí nhỏ nhất...
Gene EPR System
Quản lý toán diện hoạn động của doanh nghiệp, trên nền điện toán dám mây, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải bận tâm đến sự an toàn, ổn định, bảo mật trong các nguồn lực của doanh ...

Thời gian và hiệu quả là Tư bản

Thời đại ngày nay, khách hàng thường là không thể chờ nhiều ngày để nhận được một báo giá từ bạn, nếu bạn mất thời gian lâu để báo giá thì đơn hàng sẽ rơi vào tay đối thủ ngay. Vì với cơ chế mở như hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp có thể cung cấp cùng một loại sản phẩm, dịch vụ, và giá cả cũng không chênh lệch nhau nhiều, vì thế độ đáp ứng về thời gian, và mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong quan hệ với khách hàng sẽ là chìa khóa cạch tranh cho sự thành công của doanh nghiệp.

Gene Platform có thể giúp doanh nghiệp cải thiện hình ảnh và nâng cao lợi thế cạnh tranh, bằng cách tối ưu những rào cản hiện tại của doanh nghiệp, từ việc nâng cao sự chuyên nghiệp trong các biểu mẫu, giấy tờ cho đến nâng cao thời gian đáp ứng của doanh nghiệp trước yêu cầu của khách hàng.

Call: +84 2866 858 363

Email: info@gene.vn

Want to E-mail to us?

1

Quá tải việc văn phòng ?

Nếu bạn đang bị ngập chìm trong báo giá, hợp đồng, biểu mẫu tại văn phòng thì đây là lúc chúng tôi có thể hỗ trợ bạn

Liên hệ
2

Cần quản lý thông tin ?

Nếu bạn có quá nhiều thông tin khách hàng, không thể tìm thấy ngay lúc cần thiết hoặc thường xuyên bị thất lạc

Liên hệ

ONE SUPPLY CHAIN. INFINITE SOLUTIONS

Tại Gene Platform, chúng tôi tập trung vào cải thiện hiệu quả vận hành bộ máy của các doanh nghiệp, tự động hóa những khâu có tính chất lặp đi lặp lại hằng ngày, thay thế các công việc giấy tờ bằng hệ thống, giúp nhân viên có thể làm việc 24/7, và không cần phải có mặt ở văn phòng mới hoàn thành được công việc hằng ngày.  • Hệ thống quản lý dữ liệu phòng thí nghiệm Gene LIMS
  • Hệ thống nhật ký thí nghiệm Gene Paf
  • Hệ thống quản trị doanh nghiệp theo ISO 9001
  • Email và website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Hệ thống lưu trữ, backup, dữ liệu cho doanh nghiệp

Gene Hướng đến sự tiện dụng, bảo mật, an toàn dữ liệu và thông tin. Hệ thống của Gene phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, và đáp ứng được các đòi hỏi khắc khe nhất về bảo mật hiện nay trên thế giới.

Read More

Gene Platform

Đăng ký nhận thư cập nhật thông tin từ Gene Platform

Bằng việc nhập địa chỉ email cá nhân của bạn vào đây, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện dịch vụ của chúng tôi. Gene Platform sẽ gởi đến hòm thư điện tử của bạn những cập nhật hữu ích và cần thiết ngay khi có thể.

Go to top