Thiết bị chưng cất thu hồi dung môi chuyên dùng Hy60Ex

Thiết bị này được nghiên cứu sản xuất, phục vụ cho nhu cầu giảm thiểu chất thải nguy hại gây ô nhiễm môi trường trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay.

Conrad DP-M17 Digital Microscope Magnification, 9.0 Megapixel

Conrad DP-M17 USB Digital Microscope là thiết bị chụp hiển vi để bàn di động kỹ thuật số dạng đơn giản của hãng Conrad, Đức. Với thiết kế có độ phân giải cao, và camera 9 Megapixel Với thiết kế sang trọng, gọn nhé, tính di động cao và phù hợp với các mục đích quan sát cấu trúc tế vi đơn giản.

Bơm nước áp lực cao Procon Series 5

Bơm nước áp lực cao PROCON Series 5 được thiết kế để phù hợp với các tốc độ dòng bơm khác nhau từ 115-330 lít mỗi giờ tại 250 psi. Phiên bản bơm PROCON này hội tụ được các tính năng tối ưu được nghiên cứu và thiết kế trong các phiên bản khác.

Bơm nước áp lực cao Procon Series 1

Máy bơm Series 1 của PROCON được bảo vệ bởi một lưới lọc ở đầu vào. Nó bẫy các hạt có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm. Khi sử dụng bơm thường xuyên thì cần thay màng lọc này định kỳ sau 04 tháng (thường xuyên hơn với nước cứng hoặc đục).

SẢN PHẨM MỚI

Máy in dùng cho cân Precisa Kích thước giấy in 57 mm Máy in 106 dòng với tốc độ in 1.7 dòng/giây Cổng kết nồi: RS232 cho nhận dữ liệu USB-B cho kết nối PC Adapter nguồn DC12V/1500mA Kích thước: 188.2 x 114.6 x 88.6 mm Trọng lượng với ruy băng mực và cuộn giấy: […]

Cân phân tích 5 số lẻ 125g / 0.01 mg HE 125SM Precisa – Thụy Sỹ Khung kính chắn gió không có vật cản giúp dễ dàng quan sát bên trong. Có thể tháo rời mà không cần bất kỳ dụng cụ nào Tât cả các kính, đĩa cân và các bộ phận khác có […]

GML Series Nitrogen generator

  • Completely silent in operation, few moving parts with minimum maintenance requirements
  • More cost efective than any other gas supply method, onsite gas generation considerably reduces your carbon footprint
  • Gas on demand, no health hazards, no need to worry about running out of gas
  • Commission gmLab Technologies’s expert installation engineers, let us do the work for you

GIMITEC - gmLab Technologies

A nitrogen generator manufacturer, and trading service company.

Contact info:
* 0866 858 363
* sale@gimitec.com
* support@gimitec.com

GIMITEC adver!